首页 科技内容详情
电报群科学上网(www.tg888.vip):Nhiều người dùng iPhone gặp lỗi sau khi cập nhật lên iOS 16

电报群科学上网(www.tg888.vip):Nhiều người dùng iPhone gặp lỗi sau khi cập nhật lên iOS 16

分类:科技

标签: # game Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5是哪个国家的www.a55555.net)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Sáng ngày 13/9, Apple đã phát hành phiên bản iOS 16 chính thức cho các dòng iPhone tương thích. Đồng thời, một phiên bản iOS 15.7 cho các đời iPhone cũ hơn cũng đã cập bến người dùng.

Là bản cập nhật lớn của Apple sau nhiều năm, iOS 16 nổi bật với những thay đổi về màn hình khóa, khả năng tùy chỉnh phông chữ, các tiện ích và cải thiện hiệu năng cho thiết bị,... Tuy nhiên, theo phản ánh của người dùng, bản cập nhật iOS 16 cũng đi kèm một vài lỗi khó hiểu.

Theo 9to5Mac, nhiều người dùng iPhone đã gặp lỗi khi truy cập vào cửa hàng ứng dụng App Store. Những người này cho biết không thể cài đặt các bản cập nhật ứng dụng. Khi truy cập vào chợ ứng dụng, App Store yêu cầu người dùng đồng ý với các điều khoản dịch vụ mới, nhưng sau khi nhấn nút đồng ý thì xuất hiện ngay các thông báo lỗi ngẫu nhiên.

Lỗi này dường như không chỉ ảnh hưởng đến những người mới cài đặt iOS 16 mà còn ảnh hưởng đến các thiết bị iPad. Thậm chí một số người dùng Mac không thể cập nhật ứng dụng từ App Store. Các vấn đề liên quan đến App Store (trên cả iPhone, iPad và máy Mac) sau đó đã được Apple khắc phục (Ảnh: 9to5Mac)

Tại Việt Nam, nhiều người đã cập nhật lên phiên bản iOS 16 mới. Đa số đều thích thú với sự mượt mà và những nâng cấp mới mẻ trên iOS 16, song bản cập nhật này cũng có những lỗi phát sinh và chưa thực sự ổn định.

,

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Mình nhận thấy thanh điều hướng của máy bị đơ khi gõ mật khẩu trên iPhone 11 Pro", M.Anh cho biết sau khi nâng cấp lên iOS 16. "Máy cũng hao pin khá nhiều sau khi cập nhật".

Cũng theo đa số người dùng iPhone tại Việt Nam sau khi nâng cấp, iPhone có hiện tượng bị đơ nút trợ năng (AssistiveTouch) sau khi cập nhật. Trong khi đó lỗi đơ bàn phím cũng chưa được khắc phục hoàn toàn.

"Nút trợ năng của máy hay bị đơ, không di chuyển được", Quốc Anh chia sẻ trải nghiệm sau khi nâng cấp iOS 16 cho iPhone 13 Pro Max.

Với trường hợp này, người dùng iPhone được khuyên vào mục trợ năng, bật/tắt tính năng này để khắc phục lỗi khó chịu.

Ngoài các lỗi vặt không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm sử dụng, một lỗi nghiêm trọng hơn sau khi cập nhật iOS mới là mất sóng, sóng chập chờn cũng đã được một số người dùng phản ánh.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên những thiết bị iPhone gặp lỗi sau khi cập nhật hệ điều hành iOS mới. Năm ngoái, sau khi Apple phát hành bản cập nhật iOS 15, nhiều thiết bị iPhone đã rơi vào trạng thái không có sóng sau khi nâng cấp lên hệ điều hành này.

Các chuyên gia khuyến cáo người dùng bị ảnh hưởng bởi những lỗi này hãy thử khởi động lại máy hoặc khôi phục lại cài đặt gốc trong khi chờ đợi bản vá lỗi từ Apple. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng mình đã sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng vào iCloud hoặc máy tính trước khi thực hiện reset máy.

Kể từ iOS 15, người dùng có thể chọn ở lại iOS cũ ngay cả khi phiên bản mới được phát hành. Nếu ở lại iOS 15, người dùng vẫn tiếp tục nhận các bản vá lỗi quan trọng, nhưng không được trải nghiệm các tính năng mới trên iOS 16. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể chọn nâng cấp iOS 16 bất cứ lúc nào.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论