首页 社会内容详情
环球ug开户:Đưa toàn bộ thuyền viên gặp nạn của tàu Wu Zhou 8 vào TP.Vũng Tàu

环球ug开户:Đưa toàn bộ thuyền viên gặp nạn của tàu Wu Zhou 8 vào TP.Vũng Tàu

分类:社会

标签: # game Đánh bạc đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

环球ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Trực thăng chở các thuyền viên đáp xuống sân bay Vũng Tàu trưa 2.10. Ảnh: T.A

Theo đó, khoảng 12h40, trực thăng của Công ty Trực thăng miền Nam đã vận chuyển 8 thuyền viên tàu Wu Zhou 8  đang điều trị tại Trung tâm Y tế Quân dân Y huyện Côn Đảo đáp xuống sân bay Vũng Tàu an toàn. Sau đó, các thuyền viên nhanh chóng được vận chuyển bằng 4 xe cứu thương đưa đến khoa Cấp cứu Bệnh viện Vũng Tàu để tiếp tục chăm sóc sức khoẻ.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Vũng Tàu, các thuyền viên sức khỏe đã tương đối ổn định. Bệnh viện cũng đã bố trí khu vực riêng biệt để thăm khám, điều trị cho các thuyền viên.

Khoảng 14h30 cùng ngày, tàu SAR 272 cũng cập cảng tại Vũng Tàu và tiến hành bàn giao thi thể 13 thuyền viên bị ngộ độc không qua khỏi của tàu Wu Zhou 8 theo quy định.

Theo Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, 8 thuyền viên tại Bệnh viện Vũng Tàu sẽ được tiếp tục điều trị hoàn toàn khỏe mạnh, sau đó tiến hành bàn giao cho Bộ đội Biên phòng để làm thủ tục tạm nhập cảnh theo quy định. Tùy theo yêu cầu của chủ tàu và nguyện vọng của thuyền viên là tiếp tục theo tàu hay về nước thì sẽ hỗ trợ làm thủ tục xuất cảnh phù hợp.

Đối với thi thể các thuyền viên tử vong, đơn vị đã tiếp nhận, sau đó làm thủ tục bàn giao cho đại diện chủ tàu theo đúng quy định.

,

三公大吃小www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Còn đối với tàu Wu Zhou 8, hiện phương tiện vẫn đang neo đậu tại vị trí ban đầu cách Côn Đảo 63 hải lý về hướng Đông Nam. Bộ đội Biên phòng đã có 1 tàu hoạt động trong khu vực này, cùng với 1 tàu lai dắt do đơn vị chủ tàu thuê để kiểm soát, cảnh báo an toàn hàng hải trên biển cho các phương tiện lưu thông qua khu vực.

Trước đó vào sáng 30.9, thuyền trưởng tàu Wu Zhou 8 (quốc tịch Trung Quốc) đang hành trình trên biển từ Thái Lan đi Trung Quốc đã thông báo trên tàu có 18/21 thuyền viên bị ngộ độc thực phẩm đang trong tình trạng nguy cấp. Lúc này, tàu đang neo đậu trên biển vị trí gần huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chính quyền địa phương đã nhanh chóng điều trực thăng hỗ trợ đưa các thuyền viên về bờ cấp cứu. Tuy nhiên khi tiếp cận tàu thì đã có 10 thuyền viên tử vong trên tàu. Cơ quan chức năng cũng đã điều động tàu cứu hộ chuyên dụng SAR 272 từ TP.Vũng Tàu ra vị trí tàu Wu Zhou 8 đang neo đậu để tiếp cận, hỗ trợ.

Trực thăng đã nhanh chóng đưa 11 thuyền viên còn lại về Côn Đảo để điều trị cấp cứu. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển và điều trị, đã có thêm 3 thuyền viên không qua khỏi.

Như vậy tính đến nay, có tổng cộng 13 thuyền viên tử vong, 8 thuyền viên đang được điều trị sức khoẻ ổn định.

,

哈希定位胆源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论