首页 体育内容详情
Haaland sẽ là cầu thủ đầu tiên đạt giá trị chuyển nhượng 1 tỷ bảng

Haaland sẽ là cầu thủ đầu tiên đạt giá trị chuyển nhượng 1 tỷ bảng

分类:体育

标签: # xổ số hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Haaland vốn đã gây bão ở Dortmund nhưng kể từ khi gia nhập Man City vào hồi hè thì phong độ của chân sút Na Uy còn “hủy diệt” hơn nữa.

Người đại diện tự tin, Haaland sẽ là cầu thủ đầu tiên đạt mốc giá trị chuyển nhượng 1 tỷ bảng

Hiện tại, tay săn bàn 22 tuổi đã có 20 bàn sau 14 lần ra sân mọi đấu trường cho Man xanh. Cứ đà này thì người ta áng chừng, Haaland phải ghi đến… 60 bàn trong năm đầu tiên chơi bóng ở Etihad.

Mặc cho những đồn đại Haaland có điều khoản giải phóng ra đi vào hè 2024 là 200 triệu euro thì lúc này, đội bóng của Pep Guardiola cho thấy quá thành công và “hời” khi giành được chữ ký của cầu thủ này.

Người đại diện của Haaland, Rafaela Pimenta tin rằng, thân chủ của mình sẽ còn phát triển vượt bậc, trở thành cầu thủ đầu tiên trong làng bóng thế giới cán mốc giá trị chuyển nhượng 1 tỷ bảng.

Tôi nghĩ, Erling Haaland sẽ là cầu thủ đầu tiên đạt mức chuyển nhượng 1 tỷ bảng. Điều này được tôi dựa trên những tính toán các giá trị chuyên môn, giá trị hình ảnh cùng những hợp đồng quảng cáo của anh ấy. Đó chắc chắn là 1 tỷ bảng.

Và nếu bạn so sánh, việc đặt Haaland và Mbappe lên bàn cân là điều bình thường. Khi ấy bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về giá trị chuyển nhượng của họ”.

Khi được đặt câu hỏi, với phong độ hủy diệt tại Ngoại hạng Anh, Haaland liệu có sẵn sàng cho hợp đồng mới với Man City cùng những đãi ngộ tốt hơn, người đại diễn của anh đáp: “Tôi hy vọng là vậy. Nếu Man City muốn thảo luận điều đó ngay hôm nay, chúng tôi rất sẵn lòng. Tại sao không chứ, khi điều đó quá tốt!”.

Haaland có hợp đồng 5 năm với Man City, lương cơ bản được ho là 375.000 bảng/tuần nhưng cộng các khoản thưởng lại thì đưa anh trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất Ngoại hạng Anh.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论