首页 游戏内容详情
三公最明智的打法(www.eth108.vip):One Punch Man – Chương 174: Ngày phát hành & Spoiler

三公最明智的打法(www.eth108.vip):One Punch Man – Chương 174: Ngày phát hành & Spoiler

分类:游戏

标签: # trò chơi blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公最明智的打法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Chương này cho thấy một lượng lớn sự tiến triển của thế giới sau trận chiến. Một cơ sở sang trọng và được bảo vệ nghiêm ngặt được tiếp thị cho những người giàu có, nơi họ có thể ở cùng với những anh hùng hàng đầu. Các anh hùng sẽ bảo vệ họ để đổi lấy việc được phép ở đó miễn phí.

Hiệp hội Anh hùng khoe rằng cơ sở được trang bị Hệ thống Phòng thủ Chống Quái vật tốt nhất của Metal Knight. Chúng là những robot / AI được thiết kế để phát hiện, cảm nhận và tấn công quái vật. Và sau đó, danh tính của Hiệp sĩ Kim loại được tiết lộ là Tiến sĩ Bofoi, một nhà khoa học già.

Ở giữa hội nghị / bài phát biểu này, chúng ta thấy Saitama, Rover và Black Sperm đến Cổng 9. Vì vậy, vâng, Black Sperm đã thuyết phục Saitama đưa anh ta vào trong một lúc đóng giả làm một con khỉ biết nói.

Tuy nhiên, khi họ đến nơi, hệ thống phòng thủ được kích hoạt và một robot khổng lồ bước ra sau khi phát hiện Rover và Black Sperm. Nhưng, Saitama đã dễ dàng tiêu diệt tất cả bằng một nhát dao và một cú đập sau đó. Toàn bộ sự việc này gây ra khói lớn khiến camera an ninh không thể hoạt động.

Mọi người bên trong cơ sở hốt hoảng chạy đến hiện trường; tuy nhiên, không ai nghi ngờ Saitama. Anh ấy chỉ tình cờ đi ngang qua thôi. Mặc dù vậy, một vài nhân viên đã hỏi anh ta liệu anh ta có nhìn thấy gì không. Anh ta tiếp tục nói sự thật, nhưng đột nhiên King cắt lời anh ta và nói rằng các robot chỉ tự phát nổ.

Sau sự cố này, chúng ta thấy những anh hùng hàng đầu tổ chức hội nghị với Sitch. Họ thảo luận về Chúa, và sau đó Genos tiếp tục thuật lại trận chiến giữa Saitama và Genos.

Nhưng tất nhiên, điều đó nghe có vẻ nực cười đối với mọi người, và họ không tin anh ta. Sitch cũng tiết lộ những gì Blast đã nói với anh ta về Chúa và nhiệm vụ của anh ta để thu thập các hình khối bí ẩn giữa các thiên hà.

,

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

,

Zombieman là người duy nhất nghi ngờ rằng câu chuyện của Genos có thể là sự thật, vì anh ta nhớ lại rằng Saitama đã mất tóc để đổi lấy việc xóa bỏ giới hạn của mình. Tương tự như vậy, tất cả các anh hùng đều thầm nghi ngờ rằng để Genos kiên định và “si mê” cậu chủ Saitama như vậy, thì câu chuyện của anh ta phải có sự thật nào đó, thậm chí là Mặt nạ ngọt ngào.

One Punch Man Chap 174 Spoiler

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến các sự kiện của One Punch Man Chương 173, hãy cùng xem một số dự đoán cho Chương tiếp theo.

Hóa ra Saitama đã lấy nó Rover và Black Sperm, vì vậy bây giờ chúng ta sẽ xem cách họ vẫn dưới sự bảo vệ của Saitama trong bối cảnh an ninh chặt chẽ như vậy. Bây giờ Genos đã tiết lộ cách Saitama đánh bại Garou, các anh hùng khác đang bắt đầu quan tâm đến Saitama, và ngay cả các Hiệp sĩ Kim loại cũng để mắt đến anh ta. Cuối cùng, Sitch tiết lộ những gì anh ta biết về Blast, sứ mệnh của bạn và Chúa dành cho những người khác. Vì vậy, bí ẩn xung quanh Chúa sẽ sớm bắt đầu được làm sáng tỏ. Vì vậy, manga đã bắt đầu mùa mới, và nó sẽ tập trung nhiều hơn vào Saitama và sức mạnh của anh ta.

One Punch Man Chap 174 Ngày phát hành

Manga One Punch Man thực tế không có lịch chiếu cố định. ONE và Murata cung cấp các Chương để xuất bản khi họ hài lòng và sẵn sàng.

Tuy nhiên, vì chương cuối cùng được phát hành vào ngày 3 tháng 11, One Punch Man Chap 174 Nó dự kiến ​​sẽ phát hành vào khoảng ngày 17 tháng 11 năm 2022, theo lịch trình hai tuần một lần. Do đó, hãy theo dõi các kênh yêu thích của bạn để không bỏ lỡ khi nó được phát hành.

Cũng nên đọc: One Piece Chương 1066: Quá khứ của rồng!

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-punch-man-chapter-174-ngay-phat-hanh-spoiler-114269.og

Website: https://otakugo.net/

,

赌球平台推荐www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论