首页 游戏内容详情
新2正网平台出租:Người chơi Overwatch 2 Kiriko khám phá cách khai thác để chặn các cú đánh đầu

新2正网平台出租:Người chơi Overwatch 2 Kiriko khám phá cách khai thác để chặn các cú đánh đầu

分类:游戏

标签: # Diễn đàn cờ bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Cánh tay trái này của tôi? Vâng, nó không thể phá hủy. Ảnh chụp màn hình: Bão tuyết

Overwatch 2 tiếp tục phát sinh hết vấn đề này đến vấn đề khác, với vấn đề mới nhất khiến kẻ gây sát thương băng giá Mei hoàn toàn không thể chơi được do “sự cố nghiêm trọng” với khả năng Tường băng của cô ấy. Chà, Blizzard cũng có thể muốn điều tra nhân vật hỗ trợ mới nhất của game bắn súng anh hùng, Kiriko, vì có vẻ như cô ấy có thể chặn sát thương bằng cách đơn giản [checks notes] nhìn lên bầu trời.

Kiriko là một ninja chữa bệnh sử dụng kunai đã bị rò rỉ vào đầu tháng 9. Trước đây bị khóa sau battle pass của Overwatch 2, Blizzard đã chọn tặng kunoichi miễn phí sau một số lời chỉ trích khá ồn ào về quyết định ban đầu của nhà phát triển. Mặc dù cô ấy là một anh hùng khá mỏng manh, chỉ có 200 điểm máu, nhưng cô ấy có thể gây ra một số sát thương lớn và có một bộ hoàn toàn phù hợp để hỗ trợ đồng đội của mình. Nói cách khác, cô ấy không phải là một người chữa bệnh thụ động như Baptiste hay Mercy, nhưng bạn có thể không muốn cô ấy tấn công tuyến đầu của kẻ thù như Brigitte hay Zenyatta. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi khi xem xét một khai thác được phát hiện bởi Twitch streamer Flats.

Một đối tác của Overwatch League’s Florida Mayhem, Flats đã tweet một video vào ngày 15 tháng 11 về việc Kiriko chặn sát thương từ đầu bằng cánh tay của mình bằng cách nhìn lên mặt trời. Căn hộ đã bắn vào Kiriko đối phương một vài lần với Widowmaker, chỉ để những viên đạn chỉ sượt qua cánh tay dường như không thể phá hủy của ninja, cho phép cô ấy hồi phục ngay lập tức. Flats cuối cùng đã hạ gục Kiriko bằng một phát bắn vào đầu duy nhất, nhưng chỉ sau khi định vị bản thân ở đúng góc độ, nói rằng bạn “phải đi sau” Kiriko để “bắn vào sau đầu cô ấy”. Ai biết rằng nhìn lên bầu trời có thể cứu bạn khỏi cái chết?

Điều dường như đang xảy ra ở đây là khi cô ấy nhìn lên, cánh tay của Kiriko đã cản trở hộp sát thương của mái vòm của cô ấy, ảnh hưởng đến thiệt hại mà cô ấy phải chịu từ những cú đánh vào đầu. Đáp lại dòng tweet của Flat, một người dùng Twitter lưu ý rằng Mercy cũng có thể làm được điều tương tự, nhưng chỉ khi sử dụng chiêu cuối Hồi sinh của cô ấy, khi cô ấy giơ cánh tay lên trời để hồi sinh một đồng đội đã chết.

,

皇冠足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Giảm 35%

Tai nghe Bose Soundlink

âm thanh tốtNhững tai nghe này có dải âm thanh và chất lượng tuyệt vời, thời gian phát nhạc lên đến 15 giờ, có thể chuyển đổi giữa hai thiết bị Bluetooth cùng một lúc và trông rất tuyệt.

Kotaku đã liên hệ với Blizzard và Flats để nhận xét.

Blizzard, công ty có lịch sử lạm dụng và quấy rối lâu đời, đã làm việc để đưa Overwatch 2 vào trạng thái ổn định và cân bằng hơn kể từ khi trò chơi ra mắt vào ngày 4 tháng 10. Điều này bao gồm các bản vá cho các anh hùng bị giảm sức mạnh như Genji và các nhân vật dự bị để loại bỏ hành vi lợi dụng và quấy rối. khắc phục các sự cố khác (như chúng ta đã thấy với Mei, người sẽ trở lại game bắn súng anh hùng vào ngày 17 tháng 11). Trong trận chung kết Overwatch League, được tổ chức vào đầu tháng này, studio đã tiết lộ anh hùng xe tăng mới Ramattra, người sẽ bị khóa sau trận chiến của trò chơi. Thật tệ, nhưng tôi đoán chúng ta nên làm quen với nó.

,

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论