首页 八卦内容详情
线上博彩网址(www.99cx.vip):Quyền Linh không nhận cát-xê show 'Chiến thắng cùng con'

线上博彩网址(www.99cx.vip):Quyền Linh không nhận cát-xê show 'Chiến thắng cùng con'

分类:八卦

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

310竞彩足球胜负www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Anh làm MC kiêm phụ trách nội dung chính trong Chiến thắng cùng con - chương trình thực tế về cha mẹ có con rối loạn phổ tự kỷ, do Hội điện ảnh Việt Nam đồng sản xuất. Nghệ sĩ không nhận thù lao, cho biết chỉ muốn góp công sức để giúp các bé.

Quyền Linh nói: "Ban đầu, tôi lo ngại vì tiếp xúc trẻ không dễ. Tôi được truyền nhiệt huyết bởi một thành viên trong êkíp - cũng là phụ huynh có con tự kỷ, từ đó quyết tâm thực hiện một chương trình giúp ích cho cộng đồng".

Diễn viên Quyền Linh tham gia chương trình về trẻ tự kỷ "Chiến thắng cùng con" - phát sóng tập đầu ngày 4/12. Ảnh: Thành Luân

Với Quyền Linh, đây là show áp lực nhất của anh suốt 20 năm theo nghề. Chương trình không có kịch bản cụ thể mà dựa theo cảm xúc của các bé. Người đồng hành phải nhanh nhẹn để nắm bắt tâm lý trẻ. Nghệ sĩ cũng gặp khó khăn khi thuyết phục nhân vật tham gia, bởi nhiều trường hợp cha mẹ đồng ý nhưng con không, và ngược lại. Trong quá trình ghi hình, anh thường xuyên hỏi thăm để đảm bảo trẻ có tâm lý thoải mái khi tham gia các trò chơi.

"Chúng tôi mong show đem lại cái nhìn đồng cảm cho các phụ huynh có con em tự kỷ, đồng thời cung cấp kiến thức, kỹ năng - nhất là với các gia đình ở vùng quê, giúp họ có cách giáo dục con phù hợp", Quyền Linh nói.

,

皇冠体育www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Anh vượt trở ngại về sức khỏe để ghi hình. Nhiều lần, chứng thoát vị đĩa đệm tái phát, diễn viên phải nghỉ dẫn, nhờ người khác giám sát sản xuất. Đang điều trị gan thận nhưng có lúc Quyền Linh quên lịch tái khám vì tập trung cho chương trình. Anh nói: "Nhiều đêm, tôi tự hỏi vì sao mình phải như vậy. Chẳng ai bắt ép tôi, bản thân cũng không còn sung sức như thuở thanh niên. Nhưng sáng hôm sau, tôi lại bật dậy vì nhớ đến ánh mắt của các bé".

Quyền Linh tên thật là Mai Huyền Linh, sinh năm 1969 tại Tiền Giang trong một gia đình nông dân nghèo. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, mê kịch nói, cải lương, anh thi vào trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM). Thập niên 1990, anh ghi dấu với nét đẹp phong trần, lãng tử, nổi tiếng qua các phim Người Hà Nội (1995), Những nẻo đường phù sa (1997), Đồng tiền xương máu (1999), Giao thời (2000)...

Những năm gần đây, anh chuyển sang làm MC cho các chương trình Vượt lên chính mình, Bạn muốn hẹn hò... Anh kết hôn năm 2005 với Dạ Thảo, có hai con gái, tên thân mật là Lọ Lem và Hạt Dẻ.

    Vườn rau trái trên sân thượng nhà Quyền Linh

Quyền Linh thu hoạch trái cây trên sân thượng mùa dịch năm 2021. Video: Quyền Linh Official

Mai Nhật

,

线上博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩网址上线上博彩网址会员登录线路、线上博彩网址代理网址更新最快。线上博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论