首页 社会内容详情
三公开船游戏:3 công việc chỉ ngủ cũng kiếm được bộn tiền

三公开船游戏:3 công việc chỉ ngủ cũng kiếm được bộn tiền

分类:社会

标签: # Sân Chơi Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ug环球代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Đây cũng là bằng chứng cho thấy ngày nay con người chú trọng đến giấc ngủ của mình thế nào.

  • Trẻ thiếu tự tin bắt nguồn từ gia đình: Ghi nhớ 9 câu sau, con lớn lên có cuộc sống thành công  
  • Vay tiền không khó: Cô gái trẻ đăng lên mạng hỏi mượn tiền 300 người, chỉ trong vòng một đêm đã gom đủ, một nửa “chủ nợ" là người lạ  
  • Bỏ việc để tập trung đánh bạc, người đàn ông mất nhà sau 2 kỳ World Cup  

Nghề ngủ thuê

Nói một cách dễ hiểu, người đi ngủ thuê sẽ đi ngủ trong các điều kiện cụ thể và cung cấp phản hồi về trải nghiệm. Khách hàng của những người này chủ yếu là các nhà sản xuất, nhà khoa học, chuyên gia y tế đang làm những sản phẩm/nghiên cứu liên quan đến giấc ngủ.

Một số công việc cụ thể mà người ngủ thuê có thể làm là ngủ tại buổi biểu diễn nghệ thuật mang tính trưng bày, ngủ để thử nghiệm sản phẩm, tham gia nghiên cứu về chất lượng giấc ngủ. Đặc biệt, người ngủ thuê còn có dịch vụ ngủ tại khách sạn và các cơ sở lưu trú để ghi lại cảm nhận, góp ý với ban điều hành về chất lượng căn phòng để họ có cách xử lý.

Người ngủ thuê chuyên nghiệp thường hợp tác với các nhà nghiên cứu, sản xuất sản phẩm liên quan đến giấc ngủ

Hiện tại chưa có mức lương cụ thể cho công việc ngủ thuê chuyên nghiệp bởi nó còn phụ thuộc vào quy mô dự án, nhà tuyển dụng, nơi làm việc, kinh nghiệm... Tuy nhiên ở Mỹ, có người kiếm được hơn 46.000 USD/năm (khoảng 1 tỷ đồng) còn ở Trung Quốc, một công ty sản xuất thực phẩm chức năng ăn kiêng từng đăng tin tìm người ngủ chuyên nghiệp với mức đãi ngộ cực tốt: 100.000 nhân dân tệ (khoảng 347 triệu VNĐ)/năm.

Nghề ru ngủ

Áp lực cuộc sống tăng lên khiến các vấn đề sức khỏe nói chung và giấc ngủ nói riêng cũng ngày càng tăng. Đây chính là lý do mà nhiều người bị mất ngủ. Từ thực tế này, một ngành kinh tế giấc ngủ được ra đời ở Trung Quốc.

Tại đây, người dùng sẽ lên các sàn thương mại điện tử, tìm kiếm những dịch vụ ru ngủ. Đó có thể là các đoạn ghi âm hoặc gọi điện nói chuyện với người ru ngủ. "Nếu vượt quá thời gian, khách hàng vẫn chưa ngủ thì sẽ phải gia hạn đơn hàng để nói chuyện thêm. Nếu khách hàng không ưng người trợ lý, họ sẽ được tính phí lại", một trợ lý giấc ngủ tiết lộ. Về phía người dùng, nhiều người cũng có phản hồi tốt về dịch vụ đặc biệt này.

Các trợ lý giấc ngủ sẽ giúp bạn ngủ nhanh chóng hơn

Nội dung ru ngủ sẽ được xây dựng dựa trên sở thích của khách hàng như những điều ngẫu nhiên, một câu chuyện, đọc sách. Một đơn vị cung cấp dịch vụ ru ngủ cho biết họ tính ít nhất 10 NDT (khoảng 34 nghìn VND) cho một lần ru ngủ. Với những nhân viên nhiều kinh nghiệm, người thuê có thể phải trả số tiền lên đến 33.440 NDT/tháng (hơn 113 triệu đồng). Tuy nhiên với thời gian làm việc đặc thù, nhiều người chỉ xem đây là công việc tay trái.

,

三公开船游戏www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Livestream ngủ

Đem lại nguồn thu nhập đáng kể nhất xung quanh giấc ngủ phải kể đến công việc livestream khi ngủ. Người làm công việc này chỉ cần đi ngủ và phát sóng trực tiếp lên TikTok cho mọi người cùng xem mình ngủ.

Livestream ngủ khiến người xem dễ ngủ hơn

Nghe có vẻ lạ lùng nhưng với nhiều người, đây là một cách giúp thoát khỏi chứng mất ngủ, dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn khi nhìn người khác ngủ. Cơ chế này giống như việc sử dụng thủ thuật nhìn người khác làm để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ tương tự.

Thu nhập của những người livestream ngủ đến từ những món quà ủng hộ của người hâm mộ. Jakey Boehm - TikToker có 1 triệu người theo dõi và thường xuyên livestream khi ngủ cho biết trung bình mỗi tháng anh chàng có thể kiếm 35.000 USD (khoảng 825 triệu đồng). Trong một năm, con số từ việc livestream ngủ có thể lên đến 420.000 USD (khoảng 9,9 tỷ đồng).

(Tổng hợp)


Cận cảnh "ngôi làng ông già Noel" đẹp như cổ tích, tuyết trắng rơi 6 tháng ở Phần Lan

theo Phụ nữ Việt Nam

,

皇冠官方appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠官方代理APP下载、皇冠官方会员APP下载、皇冠官方线路APP下载、皇冠官方登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育官方APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论