首页 快讯内容详情
新2代理网址:Bộ trưởng Tô Lâm: Công dân Việt Nam có thể đi lại trong ASEAN bằng thẻ căn cước

新2代理网址:Bộ trưởng Tô Lâm: Công dân Việt Nam có thể đi lại trong ASEAN bằng thẻ căn cước

分类:快讯

标签: # mậu binh online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tại Phiên họp thứ 21 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đáng chú ý là nội dung làm rõ thêm một số vấn đề về Luật Căn cước công dân. Tại phiên họp, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, việc sửa đổi Luật Căn cước công dân hiện nay là rất cần thiết để thực hiện các chỉ đạo của Đảng trong thời gian qua.

Bộ trưởng Tô Lâm cho biết, các nước trong ASEAN đang phấn đấu sẽ thống nhất các loại giấy tờ. Trong đó, Singapore và Malaysia là những nước đi đầu cho ý tưởng này.

Theo Bộ trưởng, việc đi lại trong cộng đồng châu Âu không cần visa, tiến tới ASEAN cũng thống nhất như vậy, công dân Việt Nam có thể đi lại trong ASEAN bằng căn cước công dân.

,

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,
  • 30 cán bộ, chiến sỹ Bộ Quốc phòng chi viện công tác đăng kiểm sẽ được phân bổ thế nào?

Theo Đại tướng, hiện lực lượng công an quyết tâm đạt mục tiêu 100% công dân phải có căn cước công dân.

“Nếu hoàn thiện được thì các công tác đều rất thuận lợi, kể cả những việc như tìm trẻ lạc, hay người bị tai nạn đều dễ dàng”, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh và cho biết, vừa qua, giao dịch ngân hàng bằng Căn cước công dân được đánh giá rất cao, người dân có thể vay tín chấp bằng căn cước công dân....

Cũng theo Bộ trưởng Bộ Công an, hiện nay đã cấp căn cước công dân cho khoảng hơn 80 triệu dân, số còn lại sẽ cố gắng để hoàn thành trong thời gian sớm nhất; bảo đảm cho người dân giao dịch được thuận lợi; từ đó sẽ quản trị xã hội, giao dịch xã hội một cách thông minh nhất, tiện lợi nhất.

Bộ Công an đề xuất đơn phương miễn thị thực từ 15 lên 30 ngày để thu hút khách quốc tế
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论